faq - HỎI ĐÁP VỀ HOSTING Thiet-ke-web

Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Thiết kế web trọn gói
Thiết kế web trọn gói
Thiết kế web trường học
Thiết kế web trường học
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Tư vấn thiết kế web HỖ TRỢ ONLINE
Giờ làm việc: 7h AM - 24h PM
Các ngày trong tuần
 

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB

Tư vấn thiết kế web

so-dien-thoai-thiet-ke-web

0984 601 916


Tư vấn làm web

so-dien-thoai-thiet-ke-web

0984 601 916


Tư vấn làm web

 

0984 601 916


TECHNICAL SUPPORT

Zalo-thiet-ke-web, Số zalo công ty thiết kế web

0984 601 916

kd@websitevangia.com
 

Lĩnh vực web

Tải về nhiều nhất

quang-cao-google-adwords
dịch vụ email-markting

Trang chủ » faq

Lên phía trên
Hosting là gì?
Câu hỏi:
Hosting là gì?
Trả lời:

Web hosting

Web hosting là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web. Web hosting được cung cấp bởi các công ty gọi là Hosting Provider. Họ cung cấp các không gian khác nhau trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ

Shared hosting

Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ.

Free web hosting

Free web hosting là một dịch vụ lưu trữ miễn phí, thường được quảng cáo hỗ trợ. Free web hosting service thường sẽ cung cấp một tên miền phụ (yoursite. matbao.net) hoặc một thư mục (www.matbao.net/ ~ Yourname). Ngược lại, dịch vụ thu phí thường sẽ cung cấp một tên miền cấp thứ hai cùng với các máy chủ (www.matbao.vn). Nhiều máy chủ miễn phí không cho phép sử dụng tên miền riêng.

Reseller hosting

Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ web mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng sử dụng tài khỏan của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau đó họ bán cho khách hàng thu lợi nhuận.

Email hosting

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí. Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (Email hosting) theo tên miền của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Email hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản.

Video hosting

Video hosting là dịch vụ lưu trữ cho phép các cá nhân để tải lên các video clip vào một trang web. Video máy chủ sau đó sẽ lưu trữ video trên máy chủ cho phép những người khác để xem đoạn video này. Các trang web, chủ yếu được sử dụng như là trang web lưu trữ video, thường được gọi là trang web chia sẻ video.
 

Image hosting
 

Image hosting là dịch vụ cho phép các cá nhân tải lên các hình ảnh đến một trang web. Các hình ảnh được lưu trữ lên máy chủ, và hiển thị thông tin cho phép những người khác xem các hình ảnh đó.

 

File hosting

File hosting là dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến,  File hosting là dịch vụ lưu trữ được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các nội dung tĩnh, điển hình là các tập tin lớn mà không phải là các trang web.  Thông thường họ cho phép truy cập qua giao thức FPT được tối ưu hóa phục vụ cho nhiều người sử dụng.

Windows hosting

Windows hosting à một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Hosting Controller, Plesk. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Windows:

    - ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x
    - PHP & MySQL for Windows Server
    - MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008
    - ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail
    - POP3/SMTP/Webmail
    - FTP, HTTP File Manager
    - Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions
    - CGI Scripting In Perl & C

 

Linux hosting

Linux hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin .Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux

    - CGI-Bin

VPS Hosting

Một máy chủ riêng ảo tiếng anh Virtual Private Server hay VPS  là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có  khả năng của riêng của mình chạy trên máy tính dành riêng.  Mỗi máy chủ ảo riêng của nó có thể chạy full-fledged hệ điều hành, và mỗi máy chủ độc lập có thể được khởi động lại.

Dedicated Server

Máy chủ Web hosting là bất kỳ sự kết hợp của các phần cứng hay phần mềm thiết kế để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng hoặc dùng lưu trữ hay chia sẽ thônng tin. Ví vụ như máy chủ web hosting cung cấp không gian lưu trữ cho nhiều khách hàng khác nhau. Một số hệ điều hành phổ biến cho các máy chủ - chẳng hạn như kiểu Windows, FreeBSD, Solaris, và Linux - được bắt nguồn từ hoặc có tương tự như UNIX.

Adult Hosting

Adult hosting là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức lưu trữ các website có nội dung người lớn. Hiện tại luật pháp Việt nam nghiêm cấp các hành vi lưu trữ này.
Lên phía trên
Sự khác biệt giữa các máy chủ Linux Hosting và Windows Hosting ?
Câu hỏi:
Sự khác biệt giữa các máy chủ Linux Hosting và Windows Hosting ?
Trả lời:
ùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft như ASP, MS Access, hoặc VBScript, sau đó Windows sẽ được lưu trữ tốt hơn.  Hơn nữa, nếu bạn được thoải mái với IIS và không có thời gian để hiểu cách thức làm việc Linux, Windows sẽ lưu trữ lại là một sự lựa chọn tốt hơn.

Có một vài điều cần nhớ.

Trước hết, chỉ vì bạn sử dụng Windows ở nhà không có nghĩa là bạn nên sử dụng máy chủ Windows Hosting.  Hai là hoàn toàn khác nhau, và có một hệ thống Windows ở nhà sẽ không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để liên lạc với một máy chủ Linux Hosting.

Thứ hai, Linux là rất phổ biến hơn với các trang web do các máy tính ổn định cao và vì nó là miễn phí.  Vì nó là miễn phí, Linux lưu trữ thường rẻ hơn Windows.  Chỉ vì nó hoàn toàn miễn phí không có nghĩa là nó không phải là tốt đẹp - Linux là một sản phẩm tuyệt vời quá.

Để giúp đỡ các bạn, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các trang web bằng cách sử dụng máy Linux và một danh sách các trang web có sử dụng máy Windows:
Lên phía trên
Quy định và thủ tục gia hạn hosting
Câu hỏi:
Quy định và thủ tục gia hạn hosting ?
Trả lời:
Qúy khách có thể gia hạn dịch vụ hosting, domain, theo những cách sau:
1. Thanh toán trực tiếp
1.1.thanh toán tại địa chỉ quý khách (chỉ áp dụng tại TP LS, TP Hà nội. VÀ tổng trị giá thanh toán trên 1.000.000đ)

2. Thanh toán chuyển khoản
***** số tài khoản

1. Ngân hàng techcombank (mở tại chi nhánh - TP Hà nội)

    tên tài khoản: HA VAN CUONG

    số tài khoản:10.52.20.60.76.30.16

2. Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV (Chi nhánh 08 Phạm hùng - Cầu giấy - HN)

   tên tài khoản: HA VAN CUONG

   số tài khoản: 22010000246560

3. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK (chi nhánh Hà Nội)

    tên tài khoản:

    số tài khoản:

4. Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương. Vietcombank

    tên tài khản:

    số tài khoản:

5. Thanh toán qua dịch vụ MONEY GRAM

6. Qua tài khoản Moneta Online
: h0424


Lên phía trên
Sao hosting websitevangia có giá rẻ?
Câu hỏi:
Sao hosting websitevangia có giá rẻ?
Trả lời:
Có thể bạn đã nghe những câu chuyện kinh dị về máy chủ web cung cấp "Băng thông không giới hạn và Disk Space". Chúng tôi biết hầu hết các nhà cung cấp không cung cấp các dịch vụ ẩn đằng sau phức tạp của các Điều khoản Dịch vụ và sẽ chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản đang sử dụng quá nhiều tài nguyên cho các máy chủ để có lợi nhuận. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một thực tế khủng khiếp mà discredits hợp pháp các công ty lưu trữ không giới hạn như chúng tôi. Nhiều ý định hỏi rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này được bao lâu ? khi nào chúng tôi tăng mức giá bán bằng đúng với các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp hosting khác. Có lẽ bạn chưa biết về chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ra cộng đồng tất nhiên chúng tôi phải tính đến việc vận hành nó, duy trì nó đó chính là sự suy nghĩ của chúng tôi, Bởi lẽ nếu không như vậy thì chúng tôi cung cấp để làm gì !
Chúng tôi cung cấp băng thông không giới hạn


Tại sao hostingwebsitevangia có giá rẻ?  Câu hỏi này thường được nhiều quý bạn, khách hàng quan tâm.
hostingnuocngoai.vn khẳng định cung cấp dịch vụ hosting KHÔNG GIỚI HẠN với mức giá rẻ tại Việt Nam. Mức chi phí mà chúng tôi cung cấp cho quý vị chỉ bằng 1/2 giá mà các nhà cung trong và ngoài nước cung cấp

Không vì chúng tôi cung ứng với mức giá rẻ: mà giới hạn chức năng người dùng, tính năng bảo mật, hosting giảm chất lượng, hay cắt giảm thời gian.
Bởi lẽ chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ Chúng tôi có những điều kiện thuận lợi, được nhà cung cấp hỗ trợ đến tối đa, được nhà cung cấp (máy chủ) với mức giá kinh doanh dài hạn
Chẳng hạn như:

Hạ tầng cơ sở, hệ thống vận hành, nhiều nhân viên vận hành hệ thống, mà chúng tôi chỉ thuê nhân viên hỗ trợ, thiết lập và chăm sóc hay các Chi phí thuế ép buộc khác
Nhưng điều quan hơn chính là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi: Bán với mức giá thấp nhất có thể
Mục đích nhằm hướng tới đông đảo khách hàng, nhiều đối tượng sử dụng
 

Văn bản liên quan

Tải xuống báo giá

bao-gia-thiet-ke-web-tron-goi
bang-gia-quang-cao-google
bao-gia-seo
 

Thông báo mới


Tin cho khách hàng

  Thiết kế web trọn gói WEB TRỌN GÓI
    Thiết kế web trường học VỀ CHÚNG TÔI
    Hotline: 0984 601 916  

 

Web trọn gói Thiết kế web trọn gói

 

Web chuẩn SEO Tin tức & sự kiện

 

Điện thoại: (04) 62594 315

 

 

Thiết kế web nhanh Thiết kế web bán hàng

 

Web giá rẻ Tư vấn thiết kế web

 

KD Miền bắc:  16/8/3 An Dương Vương, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

 

 

Công ty thiết kế web Web trường học

 

Công ty thiết kế web Dịch vụ GTGT

 

KD Miền nam: 644/4/4/3 P. 7, Quận 10, TP. HCM

 

 

Web uy tín Làm web trọn gói

 

Thiết kế web trường học Bảo mật thông tin

 

Dp International: Post code: 1020 /Brussels Hoofdstedelijk Gewest

 

 

Web trọn gói, Web bán hàng Web theo yêu cầu

 

Web chuyên nghiệp Chính sách & Quy định

 

T&C.Co.ltd   Email: sales@websitevangia.com

 

 

 

 

 

 

www.websitevangia.com   | .biz

 

 

© Copyright 2010-2018 websitevangia .com    hg vi    Social share  Thiết kế web trường học, web bán hàng giá rẻ, công ty thiết kế web  chuyên thiết kế web  googleplus  web giá rẻ

Trang web đã thông báo với Bộ Công Thương